Gửi lúc 15:31 - 08/02/2013
Lượt xem 9,054

Đoạn clip được coi là clip sex phim cấp 3 nóng của học sinh lớp 11 học cấp 3 trường THPT Trần Quốc Tuấn tỉnh Quảng Ngãi bị lộ. Phim clip sex Của Nữ Sinh 11 Thpt Trần Quốc Tuấn – Quảng Ngãi tập 1 2 3 4 5 theo thông tin mới nhất thì một lần tình cờ bạn của nữ sinh này mượn điện thoại để gọi cho người thân, thì phát hiện và âm thầm gửi đoạn phim trên về máy của mình, rồi sau đó chuyền tay và gửi cho một số bạn bè khác để xem.

Lộ Clip nóng học sinh lớp 11 ở Quảng Ngãi phim sex viet nam kho phim sex  Việt Nam Video sex Quảng Ngãi phim sex lớp 11 lộ clip học sinh làm tình học sinh Clip Sex

Video sex của Thùy Nhiên và Hiếu được các bạn học trong trường truyền tay nhau và tung lên mang. Qua điều tra được biết Nhiên và Hiếu đã quen nhau hồi còn học lớp 10, trong thời gian học lớp 11a hai bạn đã nãy sinh quan hệ tình cảm với nhau, và quay lại cảnh ân ái, clip sex của Thùy Nhiên và Hiếu để làm kỷ niêm.Vì một chút nông nổi Hiếu đã đưa clip sex của Thùy Nhiên và Hiếu cho các bạn cùng lớp xem, và ngày ngày lang rộng cả trường Trần Quốc Tuấn và Quảng Ngãi.

Một học sinh học chung trường với cặp đôi trên còn kể: Sau khi đoạn phim kia bị phát tán và lan rộng trong trường, nhân vật nam sinh đã tìm đến tận lớp của bạn gái mình và đòi đánh vì tội để làm lộ.
Đại diện BGH của trường PTTH, nơi xuất phát tin đồn có clip sex cho biết: Sau khi nghe thông tin trên, lãnh đạo trường đã tiến hành kiểm tra và thu được một số hình ảnh. Tuy nhiên qua đối chiếu đã xác định hình ảnh đó là từ một trường khác ở tỉnh phía bắc được cắt ra và phát tán, chứ nhân vật không phải là của học sinh trường này như lời đồn.

Qua lời kể của một số học sinh thì không biết tin đồn này xuất phát từ bao giờ, thế nhưng đến sáng thứ 5, ngày 10/5, thì đã có rất nhiều học sinh, giáo viên trong trường này biết đến.
Theo mô tả thì đoạn phim được quay bằng điện thoại di động, có thời gian dài khoảng 4 phút, gồm 3 đoạn, trong đó đoạn đầu tiên quay cảnh học sinh nữ tự “sướng”; phần còn lại quay cảnh quan hệ giữa 2 người.
Tuy nhiên chỉ thấy mặt học sinh nữ, không thấy mặt của nhân vật nam. Cũng theo lời của các học sinh thì, đoạn phim trên do nhân vật nam trực tiếp quay bằng máy điện thoại di động của mình, sau đó ‘bắn” Bluetooth sang máy điện thoại cho bạn gái để xem và làm kỉ niệm.

Lộ Clip nóng học sinh lớp 11 ở Quảng Ngãi phim sex viet nam kho phim sex  Việt Nam Video sex Quảng Ngãi phim sex lớp 11 lộ clip học sinh làm tình học sinh Clip Sex
DownLoad Link Max Speed – Tải Cực Nhanh Trên Điện Thoại – Hỗ Trợ Resume !
DownLoad link siêu tốc

Link Box.net

Download SexKhung.Com-hoc-sinh-11-quang-ngai.3gp with Mup5

Download SexKhung_hoc_sinh_11_quang_ngai.3gp (22611.7kb)

Bạn có thích bài viết này:


Nếu bạn thấy ảnh die, link die hay bất cứ lỗi gì hãy báo cho Admin để có thể khắc phục kịp thời.


Nội dung


× 5 = twenty five

• Mọi thắc mắc góp ý và đóng góp bài vở xin gửi về email: yeuay.com@gmail.com
• Author: